No products in the cart.

SHAN Healing: Trung tâm đào tạo chuông xoay từ gốc

SHAN Healing là địa chỉ cung cấp dịch vụ, khóa học trị liệu bằng chuông xoay Himalaya hay còn được gọi là Singing Bowl – chiếc bát chuông biết hát xuất hiện từ cách đây khoảng 4 – 5 ngàn năm. 

Hơn 10 năm trước (2012), từ việc học chuông để chữa lành cho mình, Master Hoàng Tuyết Mai từng bước có nhân duyên sâu hơn trong việc sử dụng thiền chuông để trị liệu cho mọi người.

“Đầu tiên đó là mẹ tôi, bà bị chứng mất ngủ lâu năm, sau khi sử dụng các bài trị liệu bằng chuông xoay Himalaya bà đã cải thiện được giấc ngủ. Sau đó là bạn bè, người thân của mình”, chị Mai nói về nhân duyên mở SHAN Healing.

0
Giờ lý thuyết

Các bài giảng trị liệu bằng chuông xoay đều được giảng dạy trực tiếp bởi Master Hoàng Tuyết Mai

0
Giờ thực hành

SHAN Healing luôn chú trọng vào tính thực hành hơn lý thuyết, giúp học viên dễ dàng trài nghiệm, tiếp thu kiến thức trị liệu bằng chuông xoay

khóa học chuông xoay
0 +
Học viên đang theo học

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng quốc tế cùng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ trị liệu tại SHAN Healing

0
Khóa học

SHAN Healing cung cấp 3 khóa học chuông xoay trị liệu từ sơ cấp đến nâng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên 

Đôi nét về trung tâm trị liệu SHAN Healing

Hơn 10 năm trước (2012), từ việc học chuông để chữa lành cho mình, Master Hoàng Tuyết Mai từng bước có nhân duyên sâu hơn trong việc sử dụng thiền chuông để trị liệu cho mọi người.

Chia sẻ sự bình yên

Hiện tại, SHAN Healing đã hiện diện tại hai địa chỉ: 2A Đường số 9, Khu Dân cư City Land (phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) và chi nhánh 2 ở 46 Quốc Hương (phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM). Khách hàng và học viên đến với SHAN Healing, được gặp Master Hoàng Tuyết Mai hầu như ai cũng thích. Họ được trị liệu bằng cái tâm và được truyền thụ hết lòng, không giấu nghề. Theo chị Mai, đây là công việc đem đến sức khỏe, sự bình an cho thân tâm mọi người, bản thân chị đã nhận nhiều ân phước từ cuộc đời nên muốn chia sẻ giá trị chuông xoay đến mọi người. Với chị, đó như một cách báo ân.

“Ban đầu tôi chưa nghĩ đến việc sẽ thành lập một trung tâm như SHAN Healing, một phần vì bận với các công việc khác, một phần cũng vì mình chưa thật sự sẵn sàng”, chị Hoàng Tuyết Mai trải lòng.

Cho đến cách đây 7 năm, khi mở ra SHAN Healing, Master Hoàng Tuyết Mai cũng chỉ nghĩ đơn thuần rằng, đây là một spa thư giãn. Song, các khách hàng đến với SHAN Healing thời điểm một tháng đầu tiên khi mới khai trương, hầu hết đều ở tình trạng khó ngủ, nhức đầu kéo dài, áp lực, stress và vô số những vấn đề về tinh thần khác. Có những khách hàng gặp phải vấn đề trầm trọng như chị trước đây.

“Đồng cảm sâu sắc với sự bế tắc ấy, tôi nghĩ mình cần làm gì đó và đã tặng họ một số bài chuông mà chính bản thân mình chơi có hiệu quả. Dần dần đi đến thiết kế những liệu trình chuông cho SHAN Healing, giúp khách tiếp xúc với chuông và tiến hành trị liệu cơ bản được cho khoảng 3.000 khách, trị liệu chuyên sâu cho khoảng 200 người. 200 người tôi đồng hành trị liệu chuyên sâu này đều do chính mình lựa chọn, đó là những người bạn, người thân xung quanh, đến những khách hàng của SHAN Healing đã theo chơi chuông với tôi suốt 5 năm”, chị Mai chia sẻ.

Sau khi trị liệu, họ có sự thay đổi rõ rệt khiến chị Mai hoan hỷ và yên lòng về phương pháp thiền chuông này. Cứ như vậy, từ người này lan tỏa đến những người xung quanh họ, dần dần nhu cầu muốn cân bằng về tinh thần ngày một nhiều. Đó cũng là lý do Master Hoàng Tuyết Mai bắt đầu mở rộng việc thiết kế các bài và mở lớp trị liệu chuông như bây giờ.

Tự lợi lợi tha

Trong suốt hơn 10 năm theo học, thực hành, chữa lành, chia sẻ cho hàng ngàn khách, Master Hoàng Tuyết Mai rút ra một điều rằng, đỉnh cao của việc trị liệu là sự tự chữa lành. Chị Hoàng Tuyết Mai cho biết: “Tôi, các bạn nhân viên tại SHAN Healing, hay ngay cả các khách hàng đã học về chuông xoay từ tôi cũng vậy, chúng ta chỉ là những người dẫn, chiếc chuông cũng là một vật dẫn.

Về bản chất, cơ thể chúng ta đều có khả năng tự chữa lành, nhưng bởi cuộc mưu sinh bên ngoài khiến chúng ta quên mất cơ chế này, thậm chí đôi khi không chấp nhận sự tự chữa lành của chính mình. Lúc này chuông xoay như đồng hồ báo thức, đánh thức cơ chế này của cơ thể, xoa dịu tâm trí và giúp cơ thể thực hiện chức năng chữa lành của nó”.

Không “lòe” người học hay khách hàng, chị Mai luôn đưa họ về sự tỉnh thức, rằng bản thân mỗi người có thể chữa lành. Tiếng chuông, người thầy, người trị liệu chỉ là phương tiện hỗ trợ, giúp người bệnh quay về bên trong. Chính các vị Master nổi tiếng chị học cũng trao truyền điều này, theo chị Mai, đây chính là chia sẻ giá trị của chuông xoay từ gốc.

Có lẽ với sự chân thành này, một số khách hàng trị liệu một thời gian dài tại SHAN Healing, sau đó trở thành học viên và chị hướng dẫn họ chơi chuông. Khi họ về nhà và tự chơi chuông, tự trị liệu cho mình, đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời mà không tìm thấy ở bất cứ đâu được. Họ cảm thấy bình an hơn, giúp được cả những người thân xung quanh và có điều gì đó đặc biệt từ bên trong, tiếp xúc được nguồn năng lượng cân bằng, tích cực mà trước giờ họ tìm kiếm.

“Một lời khuyên cho người chơi chuông là các bạn đừng vội mua chuông, hãy chơi chuông và tìm hiểu rõ về chuông. Tại SHAN Healing cả hai chi nhánh đều có sẵn những bộ chuông để học viên và khách hàng tự trải nghiệm. Tôi khuyến khích mọi người hằng ngày chủ động đến và chơi chuông, hoàn toàn không mất phí. Đối với vấn đề mua chuông, SHAN Healing không thiên về kinh doanh chuông, nhưng có thể hỗ trợ các bạn nhập chuông từ nơi có uy tín tại Nepal về Việt Nam với giá thành tốt. Đặc biệt, khi mua chuông đừng mua theo cảm xúc, do thích thú tức thời hay tò mò”, Master Hoàng Tuyết Mai nhắn nhủ.

CEO Hoàng Tuyết Mai

Theo đó, chị luôn nhắc học viên, chỉ mua khi thật sự cần đến nó, cần được chữa lành từ bên trong. Khi mua chuông nhất định phải tìm mua loại chất lượng tốt vì âm thanh, tần sóng rung của chuông rất quan trọng trong việc trị liệu. Gõ chuông hằng ngày, kéo dài suốt 21 ngày không gián đoạn, mỗi ngày 2 lần (sáng và chiều), người chơi sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân một cách bất ngờ.

Hơn một lời cảm ơn

Tại khóa học – trao giá trị, tri ân học viên ngày 3-9-2023, diễn ra tại Chay Garden (TP.Thủ Đức) do Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp hướng dẫn, nhiều học viên đã xúc động bày tỏ tri ân, rằng nhờ có duyên với SHAN Healing mà họ được thay đổi tích cực.

buổi workshop nâng cao kiến thức

Xúc động, học viên Thanh Tuyến (An Giang), người được Master Hoàng Tuyết Mai đánh giá là “rất đặc biệt” cho biết: “Dẫu rằng chỉ mới học chơi chuông gần đây, cảm xúc cũng chưa gọi là nhiều, nhưng khi được chị Mai hỏi rằng: “Các bạn đã nhận được gì từ chuông?”, bất giác tôi nhận ra, hình như mình không còn cô đơn nữa”.

Theo Thanh Tuyến, tới thời điểm này, chuông như một người bạn, mà mỗi khi bạn gõ vào “sẽ cất tiếng hát, xoa dịu và an ủi tôi, xua tan hết mọi suy nghĩ tiêu cực”. Hiện tại, không chỉ về tinh thần, Tuyến cho biết còn gặp khá nhiều căn bệnh trên thân, “có lẽ phát sinh từ bên trong, khi tinh thần bị đè nén quá nhiều mà dẫn đến”. Lúc này, khi đánh chuông trong khoảng thời gian ngắn chỉ tầm vài phút, Tuyến cho biết tinh thần bạn thoát khỏi những tiêu cực và cơ thể thật sự được nghỉ ngơi. “Và hơn hết, tôi nhận ra mình đang tự chữa lành được chính mình từng giây phút. Tôi thật sự biết ơn chuông và chị Mai, SHAN Healing, đã có cùng trải nghiệm và sẵn sàng chia sẻ, cùng nhau chữa lành bằng chuông xoay”.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Đình Thắng đến từ TP.Đà Lạt thì cho biết, sau khóa học trực tiếp cùng chị Mai, với tư cách là một học viên đã có cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn, nhận ra sự gắn kết giữa bản thân và từng hồi chuông. “Qua đó, sự định tâm mà tôi cần cũng dần nảy nở hơn, tôi hiểu được chính bản thân mình nhiều hơn. Và, hiểu được chính mình là chìa khóa cho mọi mối quan hệ, mọi sự việc diễn biến trong cuộc sống”, Thắng nói.

buổi workshop nâng cao kiến thức

Nhiều người khác cũng đồng lòng chia sẻ sự biết ơn như vậy. Master Hoàng Tuyết Mai nói lời cảm ơn họ và họ cũng biết ơn người dạy chuông xoay từ gốc cho mình. Với người viết, đó là nhân duyên lành, mọi thứ không phải chỉ nói cảm ơn mà còn hơn cả sự biết ơn, đó là sự thay đổi tích cực nơi người có duyên với chuông, cùng đóng góp năng lượng an lành cho cuộc sống này. Đọc thêm thông tin về Master Hoàng Tuyết Mai tại đây.

Một số hình ảnh về trung tâm trị liệu SHAN Healing

"Tôi thật sự rất thích những ai học chuông cho chính bản thân mình. Từ sự tự chữa lành và trải nghiệm của bản thân, tôi tin chắc bạn có thể giúp đỡ được cho rất nhiều người khác giải quyết được tận gốc vấn đề và bước ra khỏi vấn đề tương tự một cách nhẹ nhàng. Khi bạn tự bước ra được khỏi vũng bùn, bạn mới biết cách kéo người khác lên khỏi vũng bùn ấy như thế nào. Do đó, thông thường học viên của tôi là những người từng mắc phải những vấn đề tinh thần, họ hiểu được sự bế tắc của vấn đề, họ học chuông, họ nhận ra mình cần gì, tự chữa lành. Từ đó mới có sự thấu hiểu từng khía cạnh và giúp đỡ được những người xung quanh cũng gặp vấn đề tương tự."
HOÀNG TUYẾT MAI
Master trị liệu chuông xoay
Chơi Video

Liên Hệ Tư Vấn

Trở thành master trị liệu với các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, kết thúc khóa học sẽ được cấp học viên được cấp bằng quốc tế, được quay trở lại học vào những khoá sau, được sử dụng phòng chuông Shan Healing trong vòng 1 tháng để trị liệu.