No products in the cart.

Ứng Dụng Chuông Xoay Và Thiền Định Để Chữa Bệnh

Trị liệu chuông xoay chắc hẳn ai cũng đã nghe qua ít nhất 1 lần, với phương pháp trị liệu đặc biệt bằng các sóng rung của chuông xoay, giúp tinh thần được thư giãn, cơ thể thoải mái và loại bỏ được nhiều năng lượng xấu ra khỏi cơ thể. 

Phương pháp trị liệu này cũng khá giống với phương pháp ngồi thiền, đều hướng đến việc giúp tinh thần được thoải mái, bình an hơn. Vậy nếu ứng dụng chuông xoay và thiền định thì sẽ có hiệu quả như thế nào? Cùng Shan Healing tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây.

Thông tin về thiền định và chuông xoay Tây Tạng

Chuông xoay tây Tạng có nguồn gốc từ Nepal, được biết đến với nhiều ứng dụng đặc biệt. Chuông xoay thường được tạo ra từ 5 – 7 kim loại quý trong vũ trụ như: Chì – Sắt – Thiết – Vàng – Bạc – Đồng – Thủy ngân. Trị liệu chuông xoay được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới và mới được du nhập vào Việt Nam không lâu, những cũng đã được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Giới thiệu chuông Himalaya
Cấu tạo của chuông xoay

Chuông xoay có nhiều lợi ích về mặt vật lý và tinh thần và còn có cả hiệu quả về mặt tâm linh như sau:

 • Về mặt vật lý, rung động của chuông xoay có thể giúp thư giãn cơ, giảm đau cho các khớp, cải thiện tuần hoàn máu, tăng dòng chảy năng lượng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
 • Về mặt tinh thần, chuông xoay có thể giúp cải thiện khả năng tập trung, xoa dịu căng thẳng và tắc nghẽn về tinh thần/cảm xúc, thêm năng lượng và sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày, cải thiện sự tự tin và năng suất.
 • Ngoài ra, chuông xoay còn có hiệu quả tâm linh bao gồm trải nghiệm hạnh phúc, cân bằng và hài hòa trong cuộc sống và làm sạch các luân xa.

Thiền là phương pháp luyện tập tinh thần và thể chất để giúp tăng độ bình tĩnh, thư giãn cơ thể, cải thiện sự cân bằng tâm lý, đối phó với bệnh tật, tăng cường sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.

Thiền là phương pháp giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần và giúp cân bằng cảm xúc một cách hiệu quả, nhiều người đã lựa chọn ngồi thiện để thư giản, cải thiện trí nhớ, cải thiện giấc ngủ, kiểm soát cảm xúc tốt hơn…

Việc kết hợp trị liệu chuông xoay cùng với thiền định mang lại hiệu quả rất tốt, giúp cải thiện sức khỏe cho cơ thể đồng thời giúp cho tinh thần thêm thoải mái, sảng khoái và nhẹ nhàng hơn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Lợi ích của việc ứng dụng chuông xoay và thiền định

Có thể thấy cả 2 phương pháp trị liệu chuông xoay Tây Tạng và thiền định đều hướng đến mục đích là giúp người sử dụng cải thiện tốt về mặt sức khỏe và cả tinh thần. Vậy nếu ứng dụng chuông xoay và thiền định thì sẽ như thế nào?

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định có hiệu quả như thế nào?
Ứng dụng chuông xoay và thiền định có hiệu quả như thế nào?

Ứng dụng chuông xoay và thiền định là một sự kết hợp tuyệt vời, khi kết hợp chuông xoay với thiền định, âm thanh và rung động của chuông xoay có thể giúp tập trung tâm trí và đưa bạn vào trạng thái tĩnh tâm sâu hơn. Ngoài ra, việc xoay chuông cũng có thể giúp kích hoạt các chakra và làm giảm căng thẳng trong cơ thể.

Ứng dụng chuông xoay và thiền định có thể giúp bạn đạt được trạng thái tâm linh sâu hơn, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, việc tập luyện này cũng cần sự kiên trì và thực hành thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng chuông xoay và thiền định như thế nào?

Không phải ai cũng biết cách ứng dụng chuông xoay và thiền định đúng cách, khi kết hợp thiền định với chuông xoay, bạn thực hiện như sau:

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định như thế nào?
Ứng dụng chuông xoay và thiền định như thế nào?
 • Ngồi thiền với tư thế chuẩn và đặt chuông xoay trên lòng bàn tay trái của bạn.
 • Dùng tay phải để xoay chuông xoay, tạo ra âm thanh và rung động.
 • Tập trung vào âm thanh và cảm nhận rung động của chuông xoay, để tâm trí đưa bạn vào trạng thái tĩnh tâm sâu hơn.
 • Tiếp tục thiền định và xoay chuông trong khoảng thời gian mà bạn muốn.

Đăng ký khóa học chuông xoay và thiền định tại Shan Healing

Để việc ứng dụng chuông xoay và thiền định đạt được hiệu quả tốt, bạn cần học cách kết hợp 2 phương pháp trị liệu này đúng cách. Để hiệu quả hơn bạn có thể đăng ký khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Healing để hiểu rõ hơn về sự kết hợp này.

Shan Healing được ra đời bởi Master Hoàng Tuyết Mai, bà đã được cấp chứng chỉ về trị liệu chuông xoay và đã ứng dụng phương pháp trị liệu này vào quy trình chăm sóc sức khỏe tại Spa của mình. Phương trị liệu này đã được thực hiện với nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khóa học trị liệu chuông xoay kết hợp với thiền định tại Shan Healing được giảng dạy trực tiếp bởi Master Hoàng Tuyết Mai, với mục tiêu lan tỏa phương pháp trị liệu chuông xoay để giúp con người  khỏe mạnh về cơ thể và tâm trí.

Để đăng ký khóa học chuông xoay, ứng dụng chuông xoay và thiền định tại Shan Healing, các bạn đăng ký qua thông tin sau:
 • Hotline: 0973 46 46 41
 • Email: shanhealthspa@gmail.com
 • CN1: Tại số 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM, Việt Nam
 • CN2: Tại số 46 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM, Việt Nam
 • Website: https://shanhealing.vn/

Khóa học ứng dụng chuông xoay vào thiền định tại Shan Health ra đời nằm giúp học viên biết cách sử dụng chuông xoay Tây Tạng, kết hợp với phương pháp thiền định đúng cách để mang lại hiệu quả cao trong quá trình trị liệu.

thuyngoc

thuyngoc

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *