No products in the cart.

Chỗ Bán Chuông Nepal Ở Sài Gòn Chất Lượng, Uy Tín 

Với sự phổ biến ngày càng cao của phương pháp trị liệu bằng âm thanh của chuông xoay, nhu cầu mua và sở hữu chuông cũng ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện có khá nhiều chỗ bán chuông Nepal, tuy nhiên về chất lượng không ai có thể đảm bảo được. Trong bài viết dưới đây, SHAN Healing gợi ý đến bạn đọc chỗ bán chuông Nepal ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp, chuông được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ đi kèm. Mời bạn cùng theo dõi. 

Tổng quan về trung tâm trị liệu và đào tạo trị liệu chuông xoay Nepal Shan Healing

SHAN Healing là một trung tâm trị liệu và đào tạo các khóa trị liệu chuông xoay uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện tại. 

chỗ bán chuông nepal ở sài gòn
Tổng quan về trung tâm trị liệu và đào tạo trị liệu chuông xoay Nepal Shan Healing

Phương pháp trị liệu bằng chuông xoay Himalaya được Master Hoàng Tuyết Mai của trung tâm SHAN Healing nghiên cứu, ứng dụng vào các dịch vụ Spa đầu tiên tại Việt Nam và ngày càng được sự yêu thích của khách hàng do những tác dụng tuyệt vời mà phương pháp trị liệu này mang lại. 

Bên cạnh đó, với mong muốn chia sẻ, mang đến cho mọi người một đời sống tinh thần khỏe mạnh, an lạc. SHAN Healing đã khai giảng các khóa học đào tạo về trị liệu chuông xoay để phương pháp trị liệu này ngày càng được nhiều người biết đến, ngày càng có nhiều người được chữa lành những tổn thương trong tâm hồn bằng chuông xoay. 

Chỗ bán chuông Nepal ở Sài Gòn uy tín, chất lượng

Ngoài cung cấp các dịch vụ trị liệu bằng chuông xoay, các khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp, trung tâm SHAN Healing còn phân phối các loại chuông xoay nhập khẩu trực tiếp từ Nepal về để đáp ứng cho nhu cầu mua, sở hữu chuộng của học viên và khách hàng yêu chuông. 

Chỗ bán chuông Nepal ở Sài Gòn uy tín, chất lượng
Kiểm tra chuông trước khi giao cho khách

Tất cả chuông xoay SHAN Healing cung cấp đến quý khách hàng đều được đặt làm riêng bởi những nghệ nhân hàng đầu tại các xưởng sản xuất chuông xoay uy tín tại Nepal. Chuông xoay SHAN Healing cung cấp khá đa dạng về kích thước và chủng loại để khách hàng lựa chọn như: Chuông Full Moon, chuông New Moon, chuông Blue Moon, chuông Chiêm Tinh, chuông đen và cả chuông thường,…

Mỗi một chiếc chuông xoay SHAN Healing gửi đến tay khách hàng đều có kèm theo giấy tờ để khách hàng tiện xác minh thông tin, xuất xứ của chuông xoay. 

Một số các mẫu chuông xoay SHAN Healing đang phân phối

Tham khảo qua một số hình ảnh về các loại chuông xoay Nepal được nhập khẩu và phân phối tại SHAN Healing hiện nay. 

Lời kết

SHAN Healing vừa gợi ý đến bạn đọc thông tin về chỗ bán chuông Nepal ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất thị trường hiện tại. Chúc bạn sẽ chọn được một mẫu chuông Nepal tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

phamlinh

phamlinh

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *