No products in the cart.

Hình ảnh kết thúc khóa học chuông cuối cùng tháng 8/2023 tại SHAN Healing

Khóa học Chuông thứ 3 trong tháng 8 cuối cùng cũng đã kết thúc. Nhưng nó lại là mở đầu cho những câu chuyện mà suốt 3 ngày vừa qua, Master Hoàng Tuyết Mai Mai đã sâu chuỗi lại và muốn lan tỏa những thông điệp thật đẹp đó đến với mọi người ngày hôm nay.

Kỉ niệm về các học viên của khóa học chuông tháng 8

Dẫu biết rằng mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người có một câu chuyện khác nhau, mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận riêng về cuộc sống này. Ấy mà, sao 4 bạn học viên của Mai trong khóa này đã cho Mai nhìn thấy được sự đồng điệu về tư duy, về tâm hồn của các bạn nhiều quá.

kết thúc khóa học trị liệu chuông tháng 8 tại Shan Healing
Evoto

Quan sát từng cử chỉ, động tác, lắng nghe từng câu chuyện mà các bạn đã sẻ chia cho nhau, Mai biết, các bạn đều là những người sống tình cảm và trân trọng mọi sự gặp gỡ trong cuộc đời này. Các bạn đã cho Mai thấy được rằng, dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản thân vẫn có thể phát triển được. Chỉ cần chúng ta luôn có niềm tin, biết cách chấp nhận và đón nhận mọi điều đến và đi thì nhất định, cuộc sống cũng sẽ mang đến cho chúng ta những điều tốt đẹp.

Khi đến với khóa học Chuông của SHAN Healing, Mai và các bạn vốn dĩ là những người xa lạ, và 4 người trong các bạn cũng chính là những người xa lạ chưa từng quen biết của nhau. Thế mà, có lẽ chúng ta đã thấu hiểu nhau quá nhiều rồi các bạn nhỉ, đó thật sự là một điều đáng quý. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta phải thấu hiểu chính mình. Và,.. Mai tin, 3 ngày học Chuông Xoay trị liệu Himalaya “từ gốc” tại SHAN Healing vừa qua, đã giúp các bạn làm được điều đó – đi sâu vào bên trong và khám phá thế giới nội tâm của mình nhiều hơn.

Một điều đặc biệt là khóa học này còn có sự xuất hiện vô cùng đáng yêu của một em bé chỉ mới 6 tháng tuổi tên là Ruby – em là con của một bạn học viên, rất ngoan và dễ thương khi chịu khó đi từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn để học Chuông cùng mẹ.

Ngoài ra, 4 bạn học viên trong khóa này cũng được góp mặt trong việc đập hộp những chiếc Chuông mới nhất mà SHAN Healing đặt từ Nepal. Được xem quy cách đóng gói và các giấy tờ minh bạch về Chuông Xoay Himalaya được nhập khẩu chính ngạch bởi SHAN Healing.

Thông tin đến bạn đọc: SHAN Healing là trung tâm trị liệu chuông xoay hàng đầu Việt Nam, thuộc sở hữu của spa trị liệu Shan Health

Một số hình ảnh kết thúc khóa học trị liệu chuông tháng 8 tại SHAN Healing

Sau đây là các hình ảnh kết thúc khóa học trị liệu chuông tháng 8 của các học viên tại SHAN Healing

Đâu cũng là hữu duyên cả. SHAN Healing cảm ơn vì sự hiện diện của các bạn ngày hôm nay. Chúc cho các bạn sẽ luôn bình an và thành công trên hành trình gieo quả ngọt cho đời nhé.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *