No products in the cart.

SHAN Healing dành tặng học viên khóa học nâng cao trị giá lên tới 11.000.000VNĐ

Vào ngày 17/12/2023, SHAN Healing sẽ tổ chức một khoá học nâng cao kiến thức về Chuông để dành TẶNG duy nhất cho những ai đã từng là học viên của SHAN Healing tính đến thời điểm hiện tại với giá trị khoá học là 11.000.000VNĐ.

Thông tin khóa học

SHAN Healing hiểu rằng, sự yêu thương, tin tưởng mà học viên dành cho mình là một điều vô cùng quý giá, chỉ nói cảm ơn thôi là chưa đủ. Hơn nữa, ở khoá học Chuông cơ bản với thời lượng là 3 ngày học, các bạn đã học một lượng kiến thức khá nhiều rồi.

Chính vì thế, khi tham gia khoá học nâng cao này, các bạn sẽ được update các kiến thức mới hoàn toàn và không bị lặp lại với các kiến thức đã học trước đó. Các bài trị liệu chuyên sâu được Master Hoàng Tuyết Mai đúc kết và thừa hưởng sau quá trình học từ 7 phương pháp của 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới cũng sẽ được truyền tải trong khoá nâng cao này.

Đặc biệt, học viên cũng sẽ được Master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ các tư thế chữa lành bằng năng lượng bản thể từ phương pháp Reiki. Hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm vô cùng mới.

khóa học nâng cao

Địa điểm, thời gian tổ chức khóa học

Khoá học sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 – 17h00, tổ chức vào ngày 17/12/2023 tại nhà hàng Chay Garden Thảo Điền – Vegetarian Buffet & Tea House.

Địa chỉ: 52 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

Để khoá học diễn ra suôn sẻ, xin vui lòng đảm bảo quý học viên có mặt trước 15p tại địa điểm khoá học diễn ra.

Điều này sẽ giúp chúng ta có đủ thời gian để sắp xếp và bắt đầu khoá học đúng lịch trình đã đưa ra từ trước.
SHAN Healing trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại học viên trong khoá học đặc biệt này.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *