No products in the cart.

Buổi tốt nghiệp khóa học chuông tháng 3 tại SHAN Healing

Kết thúc khoá học giữa tháng 3 cùng 5 học viên siêu năng lượng tại SHAN Healing.

Những kỉ niệm đáng nhớ trong khóa học chuông tháng 3 tại SHAN Healing

Gọi là “siêu năng lượng” vì các bạn học mãi mà không biết mệt, không biết chán là gì. Đã có lúc hy sinh cả giờ ngủ trưa để chỉ ngồi tâm tình cùng nhau những câu chuyện ngoài cuộc sống. Vậy mới thấy, các bạn đã thật sự trân trọng từng giây phút được ở cạnh nhau, từng giờ học cùng nhau như thế nào.

Thời gian học vừa qua đối với SHAN Healing thật trọn vẹn và đáng nhớ lắm. Nhớ những cử chỉ đáng yêu, duyên dáng, nhớ nụ cười, ánh mắt, nhớ những khoảnh khắc các bạn cùng chìm vào im lặng, tập trung cao độ để tiếp thu kiến thức, thực hành chăm chỉ để đi sâu và bên trong mình nhiều hơn. Nhớ cả những tiếng Chuông trị liệu lần đầu các bạn gõ nhưng hay đến lạ kỳ.

Cảm ơn các bạn vì thời gian vừa qua đã để lại cho SHAN Healing vô vàn kỉ niệm đẹp. Chúc cho những gì mà các bạn đã học được hôm nay sẽ giúp ích được cho chính các bạn và nhiều người khác nữa. Chúc cho những dòng chảy năng lượng trong trẻo mà các bạn mang đến sẽ mãi hiện hữu, cảm hoá được những sầu lo, ưu phiền thành bình an, hạnh phúc và niềm vui.

Một số hình ảnh buổi tốt nghiệp khóa học chuông tháng 3

Ngoài giấy chứng nhận tốt nghiệp, SHAN Healing còn dành tặng các bạn học viên tháng 3 món quà đặc biệt chưa từng được tặng trong khoá học nào tại SHAN Healing: 1 chiếc Chuông classic trị giá 6.000.000VNĐ.

Hi vọng, món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình gieo hạt giống lành khắp muôn nơi.

SHAN Healing thương mến.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *