No products in the cart.

Dự án xây cầu tình thương được thực hiện bởi SHAN Healing x ZiNi Legend

Một dự án thiện nguyện xây cầu tình thương được thực hiện bởi hai đơn vị SHAN Healing và ZiNi Legend sẽ bắt đầu động thổ vào ngày 10/3/2024 sắp tới. Sau đây là những chia sẻ của tác giả/Master/Founder Hoàng Tuyết Mai về dự án thiện nguyện lần này.

Về lý do thực hiện dự án

Từ những ngày đầu khi thành lập SHAN Healing, từ tận đáy lòng mà nói, Mai thật sự luôn ôm trong mình một “ước mơ tham lam” là lan toả những thanh âm từ Chuông Xoay Himalaya đến với nhiều người. Hơn cả, mong bản thân có thể làm được một điều gì đó để thực hiện sứ mệnh phụng sự cho cộng đồng nhiều hơn.

Trong suốt quá trình vận hành SHAN Healing, dù chưa từng chia sẻ nhưng Mai đã luôn mong sẽ có ngày hôm nay – ngày mà Mai dùng doanh thu của SHAN Healing để giúp bà con có một cây cầu mới đẹp hơn, vững chắc hơn.
Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm địa điểm xây cầu phù hợp thì Mai cũng đã tìm được và quyết định khởi công động thổ xây dựng cầu cho bà con nông thôn ở xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang (giáp ranh với Cần Thơ) vào ngày 10/3 sắp tới.

Lí do Mai muốn trích doanh thu của SHAN Healing để thực hiện dự án thiện nguyện lần này là vì, Mai mong được cầm chính số tiền của những khách hàng đã đến SHAN Healing để trị liệu (những vị khách mắc các chứng bệnh về tâm lí, tiêu cực kéo dài, mong có một giấc ngủ sâu ngon, cân bằng được thân – tâm – trí..) và đi gieo phước báu cho chính họ.

dự án xây cầu của shan healing và zini legend

SHAN Healing sẽ thay khách hàng dùng số tiền ấy để xây dựng một cây cầu cho bà con đi lại thuận tiện hơn và gieo một niềm hy vọng về sự cho đi phụng sự vì cộng đồng, sẽ luôn mang lại cho chúng ta một cuộc sống nhẹ nhàng và bình an thật sự.

Ngoài dùng doanh thu từ SHAN Healing trong quá trình trị liệu cho khách hàng và đào tạo học viên, Mai cũng trích thêm 50% doanh thu từ việc bán sách như những gì Mai đã hứa trong ngày ra mắt sách “Chuông Xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” của mình để xây dựng cây cầu này.

Về sự kết hợp giữa SHAN Healing và ZiNi Legend

Bên cạnh SHAN Healing còn có sự đồng thực hiện của một thương hiệu nữa đó là ZiNi Legend – thương hiệu sản xuất mỹ phẩm & thực phẩm chức năng đã đứng vững trên thị trường suốt 12 năm qua. Sự kết hợp giữa SHAN Healing x ZiNi Legend mong muốn sẽ giúp đỡ được bà con có một cây cầu thật đẹp, thật chắc để việc đi lại trở nên an toàn và dễ dàng hơn, cuộc sống từ đó cũng trở nên tốt đẹp hơn và bớt khắc nghiệt đi phần nào.

Và dự án thiện nguyện xây cầu tại xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang (giáp ranh Cần Thơ) sẽ được động thổ vào ngày 10/3 sắp tới. Tất cả những học viên hoặc những ai trong cộng đồng SHAN Healing nếu muốn tham gia cùng SHAN Healing trong ngày hôm ấy thì có thể liên hệ SHAN Healing để đăng kí nhé.

SHAN Healing và Mai rất vui và cũng rất mong chờ dự án thiện nguyện lần này sẽ suôn sẻ & thành công tốt đẹp.

Zini Legend, Shan Healing, Shan Health thương và Mai trân quý thật nhiều.

Link đăng kí tham gia đồng hành động thổ vào ngày 10/3/2024 TẠI ĐÂY

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *