No products in the cart.

Tác dụng vi diệu của chuông xoay Himalaya đến từng tế bào cơ thể

Vật lý lượng tử đã chứng minh rằng mọi thứ đều có rung động. Cho dù đó là cái bàn,cái ghế, con người, hành tinh hay vũ trụ – mọi thứ đều tạo ra rung động với một tần số cụ thể. Đối với con người, rung động là chỉ báo chính về sức khỏe và phúc lợi tổng thể của chúng ta. Cùng SHAN Healing tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung sau.

Liệu pháp sử dụng Chuông Xoay Himalaya cho sức khỏe và hạnh phúc

Rung động xảy ra ở các cấp độ ý thức khác nhau, bao gồm cơ thể con người và các hệ thống năng lượng của nó: luân xa và hào quang. Tương tự như cách một nhạc cụ rơi ra khỏi giai điệu khi sử dụng, cơ thể và hệ thống năng lượng của chúng ta cũng có thể rơi ra khỏi sự hài hòa rung động.

Căng thẳng và tiêu cực tạo ra sự tắc nghẽn trong cơ thể và ngăn cản dòng năng lượng lành mạnh. Những rối loạn năng lượng này là nền tảng cho các bệnh tật về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm hồn. Khi có bệnh tật hoặc đau khổ trong cơ thể, các tế bào sẽ mất cân bằng.

Liệu pháp âm thanh rung động từ chuông xoay Himalaya là một cách hiệu quả để điều trị rung động không hài hòa trong cơ thể hoặc hệ thống năng lượng. Ở đâu có âm thanh thì ở đó có rung động và âm thanh có thể được sử dụng để phục hồi sức khỏe cho cơ thể, tâm trí và tinh thần.

tác dụng của liệu pháp âm thanh chuông xoay himalaya

Trong thời hiện đại, chúng ta tiếp xúc với nhiều âm thanh không tự nhiên và trái ngược nhau như tiếng xe cộ tấp nập, tiếng nói chuyện trên tivi, ô nhiễm tiếng ồn điện tử và vô số âm thanh ngẫu nhiên và khó chịu khác góp phần tạo nên sự bất hòa trong tâm trí và cơ thể.

Thư giãn sâu thông qua âm thanh nhẹ nhàng của Chuông Xoay Himalaya, ảnh hưởng đến cơ thể ở cấp độ tế bào, mở ra dòng năng lượng để đưa chúng ta trở lại sự liên kết rung động với sức khỏe.

Khi chúng ta sử dụng âm thanh cùng với chủ ý rõ ràng, đó là yếu tố quan trọng nhất của việc chữa bệnh, chúng ta có thể định hướng rung động âm thanh để nâng cao tần số rung động của cơ thể.

tác dụng của liệu pháp âm thanh chuông xoay himalaya

Ứng dụng chuông Xoay Himalaya là một trong những phương thức chữa bệnh bằng âm thanh mạnh mẽ nhất. Chuông Xoay Himalaya tạo ra âm bội đa âm và đa hài độc đáo, tinh tế và phức tạp. Những âm thanh này vừa quyến rũ vừa êm dịu và dường như ngay lập tức mang lại cảm giác bình tĩnh giống như bị thôi miên.

Các âm thanh mà chuông xoay Himalaya tạo ra luôn thuần khiết, hài hòa tự nhiên và cộng hưởng với nhau. Rung động nhẹ nhàng từ những chiếc Chuông Xoay tỏa ra năng lượng tích cực và các tần số cảm xúc cao hơn. Khi loại bỏ các tần số thấp hơn, các học viên có thể chữa bệnh sâu thông qua việc sử dụng có chủ ý các tần số rung động Chuông Xoay Himalaya.

Tác dụng chữa bệnh bằng Chuông Xoay Himalaya

Âm thanh từ chuông xoay Himalaya có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe sau:

 • Giảm căng thẳng
 • Hỗ trợ điều trị suy nhược và mất ngủ, giảm đau nhức và khó chịu trong cơ thể
 • Điều hòa huyết áp
 • Giúp cải thiện sự tập trung
 • Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch
 • Chữa lành ảnh hưởng của hóa trị
 • Hỗ trợ trong hội chứng mệt mỏi mãn tính
 • Tăng sức sống và năng lượng
 • Tạo điều kiện thiền định và thư giãn sâu
 • Nâng cao trực giác và nhận thức
 • Đồng bộ hóa các bán cầu não
 • Tăng cường khả năng sáng tạo.

Nguồn gốc của những chiếc bát chuông Himalaya

Các nhà sử học tin rằng các nghệ nhân gia công kim loại đã hoàn thiện các kỹ thuật làm Chuông Xoay Himalaya/Hy Mã Lạp Sơn cách đây gần 2.500 năm vào thời điểm Đức Phật ra đời. Mặc dù không có nhiều lịch sử bằng văn bản để truy tìm nguồn gốc của nghệ thuật cổ xưa này, nhưng có một truyền thống lịch sử truyền miệng phong phú cho chúng ta biết rằng những chiếc bát chuông đã đến Nepal và Tây Tạng từ Ấn Độ vào cùng thời điểm Phật giáo được truyền đến Tây Tạng và Nepal bởi bậc thầy Phật giáo.

tác dụng của liệu pháp âm thanh chuông xoay himalaya

Ngày nay, những người thợ thủ công ở Nepal đang làm việc để khôi phục lại những kỹ thuật cổ xưa và những chiếc bát chuông luôn được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi chiếc Chuông Xoay Himalaya được chế tác từ bảy kim loại hợp kim quý giá tượng trưng cho bảy thiên thể trong hệ mặt trời và bảy luân xa của cơ thể chúng ta.

Những chiếc Chuông Xoay Himalaya được sử dụng chủ yếu đến từ các gia tộc nghệ nhân Nepal, họ là những người đã làm ra những chiếc Chuông Xoay Himalaya từ nhiều thế hệ và có thể trước thời Đức Phật.

Những gia tộc nghệ nhân này truyền tình yêu và năng lượng tích cực vào những Chuông Xoay Himalaya bằng cách đọc những câu thần chú truyền thống khi họ đập những Chuông Xoay Himalaya bằng tay. Mỗi cú đập búa đều thể hiện ý định tâm linh của họ, để rồi khi những chiếc bát chuông được tạo hình hoàn thiện, chúng đều mang sự cộng hưởng năng lượng đặc biệt.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *