No products in the cart.

Ứng Dụng Chuông Xoay Vào Trị Liệu Cơ Thể

Với khóa học ứng dụng chuông xoay vào trị liệu cơ thể tại SHAN Healing. Học viên sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn, các kỹ năng thực hành trị liệu bằng chuông và âm thanh. Sau khóa học học viên có thể tham gia học tiếp, hoặc ứng dụng những kiến thức đã được học vào công việc. Chi tiết về khóa học trị liệu cơ thể bằng chuông xoay, bạn đọc có thể tham khảo bài viết bên dưới. 

Thế nào là trị liệu cơ thể bằng chuông xoay? 

Trị liệu cơ thể bằng chuông xoay là hình thức sử dụng âm thanh từ chuông nhằm nuôi dưỡng tâm trí, cải thiện sức khỏe từ tinh thần, thể chất.

Âm thanh phát ra từ tiếng chuông sẽ giúp tâm trí an tĩnh, tập trung, loại bỏ những lo âu, căng thẳng trong cuộc sống. Độ rung của chuông cũng tác động đến các luân xa trên cơ thể, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất. Cải thiện rõ rệt các bệnh mãn tính như: Rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ, các bệnh thường gặp ở phụ nữ, nam giới và góp phần làm giảm đi trông thấy tình trạng đau nhức vai cổ, xương khớp. 

trị liệu cơ thể
Thế nào là trị liệu cơ thể bằng chuông xoay?

Liệu pháp trị liệu cơ thể bằng chuông xoay có tác dụng gì? 

Khi áp dụng liệu pháp trị liệu cơ thể bằng chuông xoay sẽ mang lại một số tác dụng có lợi cho tình trạng sức khỏe như:

  • Cải thiện các triệu chứng của trầm cảm, rối loạn lo âu ở nhiều người. Giúp ổn định nhịp tim và giữ cho tinh thần luôn bình tĩnh, ổn định. 
  • Liệu pháp trị liệu bằng chuông xoay tác động trực tiếp đến luân xa thứ 2, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể phụ nữ như: Làm giảm tình trạng đau nhức lưng, khớp hàng, cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều, đau bụng và hỗ trợ tốt cho những người gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản và cải thiện hệ tiêu hóa, tiết niệu. 
  • Trị liệu cơ thể bằng chuông xoay cũng giúp cho những người gặp phải vấn đề về khả năng vận động, những người thường xuyên bị đau lưng cảm thấy tốt hơn. Cải thiện hệ tuần hoàn, giúp máu huyết lưu thông, giảm đau nhức vai gáy.
  • Một tác dụng không thể không kể đến khi áp dụng liệu pháp trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya là cải thiện tình trạng giấc ngủ, giúp vào giấc nhanh hơn, giấc ngủ sâu và chất lượng hơn. Từ đó làm giảm các vấn đề lo lắng, căng thẳng. Tâm trí an yên và cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Khi tiếp nhận trị liệu bằng chuông xoay, chứng đau nửa đầu ở nhiều người cũng được thuyên giảm đáng kể, giúp cuộc sống của nhiều người trở nên tốt đẹp hơn. 

Ứng dụng của khóa học trị liệu cơ thể bằng chuông xoay

Sau khi tham gia khóa học trị liệu cơ thể bằng chuông xoay tại SHAN Healing, học viên có thể áp dụng những kiến thức học được để tự chữa lành cho bản thân, làm lành những vết thương trong tâm hồn, giúp cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên. 

Những người đã tốt nghiệp khóa học cũng có thể dùng những kiến thức của mình được học vào công việc, chữa lành cho nhiều người hơn, góp phần giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp.

Ứng dụng của khóa học trị liệu cơ thể bằng chuông xoay
Ứng dụng của khóa học trị liệu cơ thể bằng chuông xoay

Khóa học trị liệu cơ thể với chuông xoay tại SHAN Healing có gì đặc biệt? 

Với khóa học ứng dụng chuông xoay vào trị liệu cho cơ thể. Học viên tham gia sẽ được đào tạo trực tiếp bởi giảng viên có chuyên môn cao, có chứng chỉ quốc tế và là người đầu tiên ứng dụng chuông xoay Himalaya vào quá trình trị liệu cho nhiều spa trong và ngoài nước – Master Hoàng Tuyết Mai. 

Sau khi kết thúc khóa học tại SHAN Healing, học viên sẽ được cấp bằng quốc tế về phương pháp trị liệu bằng chuông xoay. Học viên cũ có thể tham gia học tiếp các khoác học sau, các khóa chuyên sâu để lấy bằng Master về trị liệu chuông xoay, sau đó ứng dụng vào công việc, cuộc sống.

Bạn đọc cần biết thêm thông tin về khóa học ứng dụng chuông xoay vào trị liệu cơ thể. Hãy liên hệ với SHAN Healing để được tư vấn thông tin cụ thể, chính xác nhất. 

SHAN Healing – Trung tâm đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại

  • CN1: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • CN2: Số 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline: 0973.46.46.41
  • Website: shanhealing.vn
phamlinh

phamlinh

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *