No products in the cart.

Khóa học chuông xoay 1:1 dành cho học viên “đặc biệt”

Chào bạn, vẫn là Mai đây – người mà bấy lâu nay vẫn dành hết tâm huyết để lan toả tiếng Chuông Xoay Himalaya trị liệu đến với mọi người. Hôm nay, Mai muốn kể với bạn vài điều về khoá học 1:1 vừa qua của SHAN Healing nhé. Đối với Mai, đây có lẽ là một khoá học Chuông đặc biệt nhất mà Mai đã dạy vì khoá học này Mai chỉ nhận duy nhất 1 học viên thôi.

Khoá học 1:1 đặc biệt dành cho học viên Lê Thuỳ Thảo Nguyên

Bạn biết không, người chị gái vô cùng xinh đẹp, dịu dàng trong ảnh chính là người đã chơi thân với Mai rất lâu rồi ấy. Chị tên là Lê Thuỳ Thảo Nguyên – Giám đốc Công ty Sự kiện cảm xúc Triple – E. Chị đã tổ chức rất nhiều sự kiện cảm xúc lớn nhất nhì Việt Nam. Là một người lương thiện và giàu tình cảm. Chị có lối sống lành mạnh và thiên về thiền định. Và có rất nhiều các mối quan hệ chất lượng xung quanh.

Mai thấy thật biết ơn và may mắn khi được quen biết chị trong cuộc sống này. Hôm nay lại càng hạnh phúc hơn khi đc chia sẻ lại cho chị những gì tuyệt vời nhất từ Chuông Xoay mà Mai đã học được từ nơi mà Chuông Xoay ra đời từ hơn 8 năm về trước. Giống với Mai, Chị rất yêu Chuông, mong muốn được hiểu về Chuông để có thể áp dụng cho bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi học

Mai chúc chị sẽ luôn là một người khoẻ mạnh, luôn hạnh phúc và thành công hơn trong những dự định sắp tới nhé.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *