No products in the cart.

Buổi tốt nghiệp khóa học chuông xoay tháng 3 tại SHAN Healing

Vì là một người luôn có năng lượng bình an dồi dào, vậy nên mỗi ngày, Mai đều cố gắng ghi nhớ lại những điều đã làm mình hạnh phúc dù là nhỏ bé nhất. Mai nhớ về những buổi học Chuông của khoá học tháng 3 và hôm nay lại muốn chia sẻ với mọi người đôi chút.

Đôi lời về khóa học chuông xoay tháng 3 tại SHAN Healing

Khoá học Chuông tháng 3 Mai đã bén duyên với 4 cô gái làm 4 ngành nghề khác nhau. Dù khác nhau ở lĩnh vực công việc nhưng Mai và các bạn ấy đã có chung một ý niệm lành. Rằng là, khi ta hạnh phúc thì người khác ở gần quanh ta cũng sẽ hạnh phúc theo ta. Tất nhiên, các bạn cũng phải rất thích Chuông và mong muốn dùng Chuông để chữa lành cho bản thân thì các bạn mới tham gia khoá học này.

Nhưng hơn hết, Mai thấy được sự lương thiện qua từng đôi mắt, Mai thấy được những mong muốn lớn lao hơn từ các bạn. Rằng là, các bạn sẽ dùng Chuông để giúp cho nhiều thật nhiều những người mà các bạn thương, người mà các bạn hữu duyên được chữa lành và cũng trở nên hạnh phúc như chính các bạn đã từng.

Mai nhớ về buổi ăn cơm và cùng các bạn nói những câu chuyện mà các bạn hay Mai đã từng trải trong quá khứ. Mai học được rất nhiều những điều nhỏ bé từ các bạn. Và Mai cảm nhận được, nguồn năng lượng của các bạn đã cao hơn rất nhiều sau khi học về Chuông Xoay.

Một số hình ảnh tại buổi tốt nghiệp khóa học chuông xoay tháng 3

Cám ơn 4 cô gái thật dễ thương trong khoá học Chuông tháng 3 của Mai tại SHAN Healing. Thương chúc các bạn sẽ luôn là những người thật hạnh phúc và áp dụng những gì đã học về Chuông để đi gieo thật nhiều hạt mầm xanh cho đời. Mong các bạn luôn thật bình an.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *