No products in the cart.

Câu chuyện đến với chuông xoay Himalaya từ founder Shan Healinh – Master Hoàng Tuyết Mmai

Hoàng Tuyết Mai là Master Chuông Xoay trị liệu được cấp bằng quốc tế, Chị được rất nhiều các Master trên thế giới công nhận bởi sự am hiểu chuyên sâu về Chuông Xoay Himalaya, Chị được phép dùng Chuông để đào tạo và trị liệu. Bên cạnh đó, Chị còn là Founder & CEO của SHAN Health, SHAN Healing cùng với 4 công ty khác.

Gần đây, trên Fanpage của SHAN Healing, Chị Mai đã chia sẻ rất nhiều các video sử dụng âm thanh của Chuông Xoay Himalaya để chữa lành tâm trí, xua tan năng lượng xấu,.. cũng như những kiến thức chuyên sâu về Chuông, đặc biệt là những câu chuyện truyền cảm hứng từ Chị đến với nhiều người.

chuông xoay himalaya

Được biết, Chị đã dành ra hơn 8 năm để tìm hiểu và học về Chuông Xoay Himalaya sâu nhất có thể. Chị đã học từ rất nhiều Thầy, nhiều nơi trên thế giới nhưng cuối cùng, Chị đã quyết định chọn học tại nơi mà Chuông Xoay ra đời – đó là Himayla tại đất nước Nepal. Theo chị, đây là một sự lựa chọn rất đúng đắn. Vì chỉ khi học từ gốc thì mọi giá trị về Chuông sẽ được giữ nguyên và không tam sao thất bản.

Lí do Chị Mai hữu duyên biết tới Chuông Xoay là vì khoảng thời gian trước, Chị rơi vào trạng thái stress, mất cân bằng thân – tâm – trí. Chị muốn tìm cho mình một phương pháp chữa lành thuận tự nhiên để có thể tự chữa lành cho bản thân mình mà không cần dùng đến bất cứ một viên thuốc nào, tránh mang lại tác dụng phụ. Từ đó, Chị biết tới phương pháp chữa lành bằng âm thanh – dùng Chuông Xoay Himalaya để trị liệu cho cơ thể.

“Mai đã dành ra khoảng thời gian gần 8 năm để chơi Chuông và tìm hiểu về Chuông. Mai đã chọn đi từ gốc rễ đi lên, vì Mai thật sự rất yêu Chuông nên mới muốn tìm hiểu tường tận nhất có thể về nó. Mai đi học rất nhiều thầy trên thế giới, ấy mà một điều gì đó đã thôi thúc Mai chọn dừng chân tại nơi mà Chuông Xoay thật sự ra đời – đó chính là Himalaya tại đất nước Nepal.

chuông xoay himalaya

Trong suốt một khoảng thời gian dài chơi Chuông, hơn ai hết. Mai đã cảm nhận được những hiệu quả tuyệt vời mà Chuông Xoay đã mang lại cho chính bản thân Mai. Mai bắt đầu tự chữa lành cho bản thân mình đầu tiên, cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống. Và Mai đã nhận ra rằng, với những gì mà mình đã trải qua, những kinh nghiệm và kiến thức mà mình đã góp nhặt được trong từng ấy năm tìm hiểu về Chuông thì hiện tại, mình đã có thể dùng chính những kiến thức ấy để giúp đỡ người khác tìm được bình an trong cuộc sống rồi.

Mai trị liệu lần lượt cho từng người, rồi con số lên đến hàng trăm người. Những khách hàng trị liệu cùng Mai cũng trở nên khoẻ khoắn và thân tâm không còn vướng bận những căn bệnh đã đeo bám họ suốt một khoảng thời gian dài nữa. Từ đó, Mai lại mang trong mình một giấc mơ lớn lao hơn. Rằng làm sao để mình có thể giúp được cho hàng nghìn, hàng triệu người khác nữa. Vì thực sự rất nhiều người đang cần một chiếc dây thừng hoặc 1 cái phao để giúp họ thoát ra khỏi cái cảm xúc tiêu cực và áp lực ấy.”

chuông xoay himalaya

Và hiện tại, Master Hoàng Tuyết Mai đang cố gắng lan tỏa thật nhiều giá trị tốt đẹp của Chuông Xoay Himalaya bằng cách mở ra các khóa học Chuông tại SHAN Healing và chỉ nhận duy nhất 4 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng. Nhằm nhân bản thêm nhiều cá nhân am hiểu về Chuông Xoay để giúp ích cho cộng đồng những người đang bị tổn thương tinh thần và thể xác, mất cân bằng về thân – tâm – trí.

CN1: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam.

CN2: 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp Hcm Việt Nam.

Hotline: 0973 46 46 41

Web: Shanhealing.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@Shanhealing

Page: https://www.facebook.com/shanhealingchualanhbangamthanh

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *