No products in the cart.

Ý nghĩa của từ “Chạm”

Thế nào là “Chạm”

Bạn thương!

Bạn biết không? Từ “chạm” là từ mà Mai rất thích. “Chạm” hiểu theo nghĩa đen là đụng chạm, va chạm và một hình thể, vật thể nào đó. Nhưng “chạm” cũng có nghĩa là thấu cảm, tức là cảm nhận được, thấu hiểu được. Và Mai đã thích “chạm” từ nghĩa thứ 2 này.

Shan Healing

Mai biết ơn tất cả các khách hàng đã vô cùng yêu thương Mai, yêu thương SHAN Health cũng như SHAN Healing trong suốt thời gian qua. Có lẽ, đây là thời điểm mà Mai cảm nhận được rõ nhất những gì mình đã làm suốt bấy lâu nay đã “chạm” được đến khách hàng một cách chân thật như thế nào.

SHAN HEALING –  Nơi chạm đến mọi ngóc ngách trong tâm hồn, cảm xúc của bạn

Khách hàng khi tới SHAN Health được chạm vào những vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu như ngồi trên chiếc ghế sofa, chạm vào ly trà ấm hay chén chè sen thanh mát do chính nhân sự của SHAN Health tự tay chuẩn bị.

Những hình ảnh, video, hay những câu chuyện chia sẻ truyền cảm hứng của Mai cũng đã “chạm” được đến trái tim của khách hàng rồi. Mai cảm nhận được điều đó thông qua việc mỗi ngày Mai nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn, những khoá học Chuông tại SHAN Healing khi nào cũng full slot và khách hàng đến SHAN Health để trị liệu cũng ngày càng nhiều hơn nữa.

Mai hiểu, để những gì mình làm “chạm” đến được khách hàng là một điều không dễ. Vậy nên Mai càng phải biết ơn vì hôm nay Mai đã làm được điều đó rồi.

Tận sâu đáy lòng mình, Mai hứa, mỗi ngày Mai sẽ nổ lực hết mình để lan toả được hết những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với nhiều người hơn. Dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức đến học viên của mình tốt hơn. Và, sẽ dành cho khách hàng của mình một sự trân quý và biết ơn chân thật nhất.

Shan Healing

Chúng ta không thể “chạm” đến người khác bằng những câu chuyện bịa đặt không có thật, hay những lời quảng cáo có cánh nhưng khi trải nghiệm thì lại không đem đến hiệu quả cao. Chúng ta chỉ có thể “chạm” đến người khác bằng chính những điều chân thật nhất. Bằng tất cả tâm huyết, bằng chính tâm nguyện mong muốn cho ai nấy cũng có một cuộc sống an lạc, bình an.

Bạn này, Mai không mong mình sẽ trở nên lớn lao trong mắt người khác. Mai chỉ mong mình đủ sức để trị liệu cho thật nhiều người. Mai cám ơn bạn thật nhiều vì đã đọc hết những dòng tâm sự từ tận đáy lòng của Mai ngày hôm nay.

Mai chúc bạn một đời mạnh khoẻ và bình an nhé.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *