No products in the cart.

Thông báo lịch khai giảng khóa học tháng 7

Nhanh quá bạn ha, nửa năm trôi qua như một cái chớp mắt. Mai cũng đã dạy được rất nhiều khoá học tại SHAN Healing rồi. Có lẽ, giây phút này đây. Nhìn lại chặng đường mình đã đi từ hơn 9 năm về trước, Mai cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn sâu sắc đối với những gì mà Chuông Xoay đã giúp Mai có được như ngày hôm nay. Và, Mai – cũng đã giúp được cho rất nhiều học viên của mình chữa lành được cho chính họ và nhiều người khác nữa.

Thời gian khóa học vào tháng 7

Thông tin thêm là tháng 6 này Mai có hai khoá, nhưng bạn biết không? Khoá giữa tháng 6 đã full slot từ rất lâu. Giờ Mai chỉ còn trống 2 slot cho khóa cuối tháng thôi và Mai dành 2 slot này cho 2 bạn hữu duyên với Mai nhất. Với Mai, khi cùng tần số và đồng điệu về mặt tâm hồn với nhau thì chúng ta mới có thể đồng hành cùng nhau lâu dài được. Vì vậy mà các khoá học Chuông tại SHAN Healing rất đặc biệt. Đặc biệt vì học viên tại SHAN Healing chỉ toàn là người dễ thương, lương thiện và yêu thích âm thanh chữa lành từ Chuông thôi.

khóa học tháng 7 shanhealing

Mai cũng đã bắt đầu nhận học viên cho tháng 7. Không biết là bạn đã có dự định gì cho tháng 7 sắp tới này chưa nhỉ. Nếu chưa thì hãy đến SHAN Healing và học Chuông cùng Mai nhé. Lịch học cụ thể như sau:

  • Khóa giữa tháng: 14 – 15 – 16/7
  • Khóa cuối tháng: 28 – 29 – 30/7

Đôi nét về khóa học chuông xoay tại SHAN Healing

SHAN Healing là trung tâm đào tạo Chuông Xoay “từ gốc”. Tức là bạn sẽ được học từ những điều rất nhỏ về Chuông mà không phải ai cũng có thể hiểu và truyền đạt cho bạn. Bạn sẽ được học về việc tự chữa lành cho bản thân từ âm thanh, học về trị liệu Chuông Xoay. Mai sẽ dạy bạn những gì chuyên sâu nhất về Chuông và giúp bạn áp dụng nó để cân bằng cuộc sống.

Shan Healing

Thông thường, những gì học về chuyên sâu sẽ rất nặng nề. Nhưng bạn này, đối với Chuông Xoay thì khác lắm. Bạn càng học sâu càng thấy thân tâm mình nhẹ nhàng, những dòng chảy tâm trí trở nên mượt mà không gấp khúc. Càng học sâu bạn càng thấy bình an và yêu cuộc sống này thêm nhiều phần hơn nữa.

Nếu đôi lần cảm thấy bản thân mình rơi vào bế tắc không ai thấu hiểu. Vậy thì cứ đến SHAN Healing và học Chuông cùng Mai thôi. Mai sẽ giúp bạn ôm ấp tất cả nỗi buồn vào lòng vào thủ thỉ “Ngoan nào, ta thương”

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *