No products in the cart.

Ra mắt sách “CHUÔNG XOAY HIMALAYA SỰ CHỮA LÀNH KÌ DIỆU”

Vào ngày 25/11, master Hoàng Tuyết Mai sẽ có buổi tọa đàm với chủ đề “Sự huyền diệu của tần số rung động” để cho ra mắt  “CHUÔNG XOAY HIMALAYA SỰ CHỮA LÀNH KÌ DIỆU” –  đây cuốn sách đầu tiên về Chuông xoay tại Việt Nam và do chính master Hoàng Tuyết Mai là tác giả.

Thời gian, địa điểm tổ chức buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm ra mắt sách “CHUÔNG XOAY HIMALAYA SỰ CHỮA LÀNH KÌ DIỆU” sẽ tổ chức vào ngày 25/11/2023 tại GEM CENTER (Sảnh SOL, Lầu 7), Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, để biết thêm thông tin về buổi tọa đàm, bạn đọc vui lòng liên hệ qua Fanpage.

Buổi tọa đàm ra mắt sách CHUÔNG XOAY HIMALAYA SỰ CHỮA LÀNH KÌ DIỆU

Đôi lời chia sẻ của Master Hoàng Tuyết Mai

“Bắt đầu từ khi Mai viết những trang đầu tiên của cuốn sách này, cũng là lúc Mai biết “Đủ, đầy” nhất trong 30 năm qua và trong 12 năm kinh doanh, 14 năm làm người yêu, 7 năm làm vợ và làm mẹ của mình

Có thể nói, trong khoảng thời gian mà Mai khó khăn nhất về kinh tế, về công việc, về các mối quan hệ, thì Chuông Xoay Himalaya là một người bạn đồng hành đứng sau người chồng hiện tại.

Mai cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi được học, được biết đến Chuông từ 10 năm về trước. Trong suốt 10 năm đó, Chuông Xoay như một liều thuốc tinh thần tự nhiên luôn đồng hành cùng Mai từng ngày. Đã có một khoảng thời gian dài Mai phải sống chung với trầm cảm cấp độ sâu, mất ngủ, thậm chí là tự kỉ,.. Bạn biết không? Mai đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhiều đến thế. Mai cảm được đủ vị mặn, đắng, cay, nghẹn ngào… là một người hướng nội, độc lập, kinh doanh lý trí, cầu toàn và vô cùng khó tính trong mọi chi tiết. Để trở thành một người như Mai hiện tại thì đó là một quá trình dài mà chính Mai vô cùng biết ơn vì quá trình đó.

Về Chuông Xoay Himalaya, về sự chữa lành kì diệu từ chiếc chuông có lẽ ở Việt Nam cũng còn khá xa lạ, nhưng ở các nước phát triển nhất là Châu Âu thì chuông xoay đã trở thành công cụ chữa lành tự nhiên đứng đầu vũ trụ này, vượt qua những tần số âm nhạc hay cả âm thanh của tự nhiên và vũ trụ.

Mai may mắn được học 7 người Thầy về Chuông Xoay trên thế giới, Mai may mắn được trở về bên trong sớm hơn và tự chữa lành cho chính bản thân mình, may mắn hơn đã có cơ hội hỗ trợ hàng trăm người vượt qua những cú sốc về tâm lý hay chứng trầm cảm, mất ngủ, may mắn hơn nữa về việc lan toả được một phần nào cho học viên của khóa học chữa lành tâm hồn, những người muốn bình an và lan toả sự bình an này đến với cộng đồng.

“Chuông Xoay Himalaya sự chữa lành kì diệu” là cuốn sách đầu tiên của Mai, vinh dự hơn nữa cũng là tác giả đầu tiên, cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực chữa lành bằng âm thanh Chuông Xoay này.

Cuốn sách này Mai muốn tri ân những người Thầy mà Mai đã học, tri ân học viên, khách hàng, những người được chữa lành từ Chuông Xoay nói chung từ SHAN Healing – Chữa Lành Bằng Âm Thanh nói riêng. Đặc biệt hơn là Mai muốn lan toả Chuông Xoay một cách rộng rãi và có thể giúp được tất cả những ai đang muốn chữa lành tìm về sự bình an từ âm thanh.

Buổi tọa đàm ra mắt sách CHUÔNG XOAY HIMALAYA SỰ CHỮA LÀNH KÌ DIỆU

Với ước mơ tham lam “Cầu mong tất cả mọi người đều an yên, hạnh phúc”

Hạnh phúc là tại đây, ngay lúc này… Bạn sẽ An – Đủ – Đầy – Được tưới tắm sự an nhiên cùng Mai vào 25/11 và Mai lại tiếp tục kể bạn nghe nhiều câu chuyện hay đến nao lòng…

Hẹn gặp những người thân thương của Mai vào 25/11 tại Gem Center.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *