No products in the cart.

Chính thức mở bán sách “Chuông xoay Himalaya, sự chữa lành kỳ diệu” – Trích 50% doanh thu cho dự án xây cầu tình thương

“CHUÔNG XOAY HIMALAYA – SỰ CHỮA LÀNH KỲ DIỆU” – Cuốn sách đầu tiên về Chuông xoay tại Việt Nam của nhà sáng lập SHAN Healing Master Hoàng Tuyết Mai làm tác giả và do Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Quý bạn đọc quan tâm có thể đăng ký mua sách ngay tại đây.

mở bán sách Chuông xoay Himalaya, sự chữa lành kỳ diệu

Đôi lời của tác giả Hoàng Tuyết Mai

Tại buổi tọa đàm ra mắt sách, bà Hoàng Tuyết Mai chia sẻ: “Với Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu,  trước nhất, tôi mong muốn lan tỏa năng lượng và lợi ích của chuông xoay đến gần hơn với nhiều người, đặc biệt là những ai đang gặp vấn đề về tâm lý, mở ra cho họ thêm một phương pháp, giúp họ cân bằng hơn trong cuộc sống và tìm về lại với chính mình.

Đồng thời, tập sách này sẽ là nguồn tư liệu chính thống và độ chính xác cao nhất về những khái niệm cũng như tất cả những gì liên quan đến chuông xoay, về các bài học, thực hành trị liệu chuông xoay… được tầm cầu và đúc kết từ chính bản thân tác giả suốt 10 năm qua. Thông qua đó, tôi mong ấn phẩm như một món quà tinh thần gửi đến cộng đồng một cách vô điều kiện, phi lợi nhuận, với lòng biết ơn của chính người từng bước ra khỏi vấn đề tinh thần nhờ chuông xoay. Đây là sự tri ân lớn nhất dành cho công việc hiện tại, cũng như điều tốt nhất mà tôi có thể làm được trong thời điểm này”

mở bán sách Chuông xoay Himalaya, sự chữa lành kỳ diệu

Độc giả có thể mua sách ở đâu?

Sau buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”. SHAN Healing đã nhận được vô vàn các câu hỏi thắc mắc xoay quanh chủ đề “Làm sao để mua được sách?” “Mua sách ở đâu”..và không để quý độc giả chờ lâu, SHAN Healing xin chính thức công bố bán sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” ngay từ hôm nay. Và cho đến hiện tại, cuốn sách này đang được phân phối độc quyền tại SHAN Healing, bạn muốn mua sách thì vui lòng liên hệ trực tiếp với SHAN Healing qua hotline 0973.46.46.41 hoặc qua liên kết này nhé..

Trích 50% doanh thu từ sách cho dự án xây cầu từ thiện

SHAN Healing sẽ trích 50% doanh thu từ việc bán sách để thực hiện dự án thiện nguyện xây cầu và nhà tình thương. Nếu bạn cũng mong muốn được góp 1 phần nhỏ vào quỹ thiện nguyện này thì có thể mua sách tại SHAN Healing nhé.

mở bán sách Chuông xoay Himalaya, sự chữa lành kỳ diệu

Chia sẻ về dự án, nhà sáng lập SHAN Healing – Master Hoàng Tuyết Mai cho biết: “Cây cầu của SHAN Healing sắp động thổ xây dựng, Mai trân trọng mời tất cả người thương cùng tùy hỉ với Mai trong thiện sự này, có thể đồng hành cùng Mai trong những chuyến từ thiện sắp tới. Và không chỉ dùng doanh thu từ sách xây cầu, nhiều năm qua, SHAN Healing luôn dành phần lớn nguồn thu của mình hướng tới cộng đồng để những học viên, khách hàng đến đây cũng cùng được làm việc thiện, gieo mầm yêu thương.”

Báo chí đưa tin về sự kiện ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” của CEO Hoàng Tuyết Mai

Buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” đã được rất nhiều trang báo uy tín hiện nay đưa tin là một minh chứng cho thấy sự thành công của sự kiện:

Báo Cafef: https://cafef.vn/su-kien-kham-pha-su-huyen-dieu-cua-tan-so-rung-dong-cua-shan-healing-188231202161116668.chn

Báo Eva: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/ra-mat-cuon-sach-chuong-xoay-himalaya-su-chua-lanh-ky-dieu-cua-nguoi-sang-lap-shan-healing-c296a578426.html

Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/shan-healing-danh-50-doanh-thu-ban-sach-de-lam-tu-thien-20231204170037079.htm

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/dieu-gi-giup-cho-shan-healing-va-tac-gia-hoang-tuyet-mai-thanh-cong-trong-dao-tao-am-thanh-chua-lanh-bang-chuong-xoay-c673a1524127.html

Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/ntk-sy-hoang-xuc-dong-du-ra-mat-sach-chuong-xoay-himalaya-su-chua-lanh-ky-dieu-2219624.html

Một số hình ảnh của buổi ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” tại GEM Center (Q.1, TP.HCM)

Buổi ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” được SHAN Healing tổ chức tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) vào ngày 25/11 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, sau đây là một số hình nổi bật tại sự kiện:

Lời kết

Với sứ mệnh luôn cho đi và trao giá trị, SHAN Healing hi vọng, cuốn sách này sẽ là một cuốn sách gối đầu giường cho những ai đang thấy mình lạc lối muốn tìm về với sự bình an, cho những ai yêu Chuông, cần Chuông có thể dùng làm tư liệu để tham khảo cũng như áp dụng các kiến thức bổ ích có trong sách vào việc trị liệu cho chính bản thân và người khác.

mở bán sách Chuông xoay Himalaya, sự chữa lành kỳ diệu

Cảm ơn bạn vì đã luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ SHAN Healing cho đến ngày hôm nay.

SHAN Healing thương gửi!

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *