No products in the cart.

SHAN Healing tổ chức thành công buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”

“Tôi đi dự nhiều sự kiện ở GEM Center lắm rồi, nhưng sự kiện này để lại ấn tượng sâu lắng, đặc biệt nhất đối với tôi”, nhà thiết kế Sỹ Hoàng đã nói như vậy trong buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” của tác giả – CEO Hoàng Tuyết Mai – người sáng lập trung tâm trị liệu SHAN Healing (TP.HCM).

Sự kiện khám phá sự huyền diệu của tần số rung động của SHAN Healing

Theo đó, buổi ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” – cuốn sách đầu tiên nói về chuông xoay trị liệu tại Việt Nam do Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành đã diễn ra ấm cúng vào chiều 25/11/2023, tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) với 150 vị khách đặc biệt được tác giả trân trọng gọi là “người thương” đã đến dự.

khách mời sự kiện ra mắt sách

Đó có thể là người đã gắn bó trên 10 năm, cùng vui buồn, đi qua thăng trầm với tác giả. Đó có thể là người có duyên trong gạch nối công việc, người thân, người thương quý – đã cùng tạo góp tay tạo nên cuốn sách cũng như một Hoàng Tuyết Mai vững chãi, an yên hiện tại như chính tác giả chia sẻ: “Đây là cuốn sách tôi viết để tri ân những người Thầy, một chặng đường đã qua, những người đồng hành, gắn bó, có duyên với mình trên hành trình đến với chuông xoay Himalaya”.

Và đặc biệt, đó còn là những khách hàng – học viên thân thiết trong cộng đồng SHAN Healing đã tin tưởng, trân trọng, để cho tác giả có cơ hội chia sẻ giá trị của chuông bình an, tìm thấy chính mình. Tất cả cùng hội tụ trong không gian lắng đọng, với tiếng chuông vang lên huyền nhiệm trong một buổi chiều hạ tuần tháng 11.“Giữa không gian mộc mạc của cỏ lau, có tiếng nước chảy, khói sương ảo mờ, gần gũi thiên nhiên, một cảm giác bình an tự tại, và dường như tất cả đã được bỏ lại ngoài kia, từ sự sự sôi động, ồn náo, mỏi mệt giữa lòng TP.Hồ Chí Minh”, tác giả Hoàng Tuyết Mai chia sẻ.

khách mời sự kiện ra mắt sách

Phần quà khách đến dự nhận về là tác phẩm mới nhất của CEO Hoàng Tuyết Mai, người sáng lập SHAN Healing – trung tâm trị liệu, chăm sóc sức khỏe thân-tâm-trí bằng phương tiện chuông xoay Himalaya. Tác giả chu đáo ghi từng lời chúc đặc biệt dành riêng cho từng khách, những người có gắn bó riêng, lâu dài, trong nhiều vai trò với chị, và là người bạn đồng hành trên hành trình tìm thấy chính mình, chạm tay vào hạnh phúc chân thật.

Vị khách mời đặc biệt

Buổi tọa đàm còn có sự xuất hiện của một vị khách mời vô cùng đặc biệt đó chính là thầy Thiền Tuệ (làng Thong Dong, TP.Đà Lạt). Khi thời khắc gặp gỡ chính thức bắt đầu lúc 15h, thầy cất giọng, sự ấm áp và từ bi lan tỏa khi thầy nhắc mọi người để cho đôi vai và đôi tay thật nhẹ, không gánh gồng, chấp giữ. “Quý vị ở đây có muốn mình hạnh phúc không?”, vị thầy có công phu thiền định chuyên sâu, đã bỏ buông thế tục ôn tồn hỏi. Cả không gian lắng đọng, yên ắng, mọi người “nở hoa” bằng nụ cười và đôi tay xinh, đồng ý với thầy rằng: Ai sinh ra trong đời cũng muốn mình hạnh phúc.

Thầy thong dong

Trong một không gian ngập tràn cảm xúc, thầy Thong Dong đã có chia sẻ ngắn về chủ đề “Đường về chân hạnh phúc”. Thầy Thong Dong cho rằng có một số điều kiện đảm bảo một đời sống hạnh phúc như sức khỏe, trí tuệ, sự bình an, tài bảo đầy đủ… “Khi con người biết cho đi, ít muốn biết đủ thì sẽ có bình an, hạnh phúc. Đó chính là con đường trung đạo mà Đức Phật đã dạy”,

Thầy thong dong

Trong không khí lắng lòng, nhẹ nhàng, có tiếng chuông Himalaya làm từ những kim loại quý của trung tâm trị liệu SHAN Healing được CEO Lê Thùy Thảo Nguyên thỉnh cử, có nhạc thiền và trà thơm, thầy Thong Dong dẫn thiền cho mọi người cùng thực hiện: thở vào biết mình đang thở vào, nghe chuông và để cho toàn thân mình được thả lòng.

Thầy thong dong

Với những chia sẻ về sự thực chứng “đường về chân hạnh phúc” từ sự vô chấp, thầy Thong Dong khẳng định master Hoàng Tuyết Mai, tác giả của “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” thành công chính nhờ đã biết sống, làm việc lợi mình lợi người.

Thầy thong dong

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng cũng cho biết cảm xúc của anh khi nghe chuông, đọc sách và nghe thầy Thiền Tuệ giảng. “Những lời chỉ dạy ngắn, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc giúp Sỹ Hoàng được bình an. Càng phục hơn khi nghe tác giả Hoàng Tuyết Mai chia sẻ sẽ dành 50% doanh thu từ sách đi xây cầu từ thiện. Với tất cả những giá trị thiện lành được đón nhận hôm nay, Sỹ Hoàng nhất định sẽ lan tỏa cuốn sách để cùng kết duyên lành với nhiều người hơn”

Cảm xúc đọng lại

Có thể khẳng định buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” của CEO Hoàng Tuyết Mai đã diễn ra vô cùng thành công. Dù sự kiện đã qua nhưng những dư âm cảm xúc vẫn còn đọng lại. Sau đây là những chia sẻ của một số khách mời tham dự buổi tọa đàm:

Anh Lê Huỳnh Đức – Book write – Narrator

“Bạn ấy ít nói về mình, bạn ấy làm nhiều hơn nói và bạn ấy dấn thân vào con đường đem lại điều tốt lành cho mọi người, đó là những gì mình lưu giữ lại trong tâm trí khi đã một ngày trôi qua từ sự kiện.

Mình mới gặp tác giả lần đầu, lướt qua những trang sách chỉn chu và thưởng thức không gian có 1 0 2 này mình tin chỉ có những con người có tâm huyết thật sự mới làm nên một tổng thể tròn đầy cả hình thức lẫn cảm xúc như vậy. 100 điểm không có nhưng nhé!

Cảm ơn cô em Lê Thùy Thảo Nguyên cho anh mở mang để biết và kết nối những người giỏi giang, thật tài và kiệm lời khi nói về mình và dĩ nhiên em cũng là một trong số đó. ♥️

Chút ghi chép lưu giữ cuối chiều Chủ nhật thật bình yên!”

Chị Liam Đặng – Giảng viên Reiki cấp cao của Hiệp hội Reiki quốc tế (ICRT)

“Thứ 7 đi dự event ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” của bạn Hoàng Tuyết Mai chủ nhân SHAN Healing – Chữa Lành Bằng Âm Thanh

Một chương trình mãn nhãn, mãn nhĩ, mãn Tâm… mọi thứ được chăm chút chỉn chu tinh tế đến từng ngóc ngách nhỏ từ sự sáng tạo phù thuỷ của nàng Lê Thùy Thảo Nguyên. Từng chiếc giỏ quà tặng đến tên từng khách mời đặt trên chiếc đệm cói, từng ngọn cỏ lau, cành cây nhánh lá, chun trà chiều đều được thổi hồn vào ấy… đủ thấy sự chăm chút tỉ mỉ đến nhường nào…

Điều quan trọng là tất cả như hoà quyện vào nhau, cảnh và người. Năng lượng của âm thanh tiếng nước chảy tiếng chim hót, năng lượng của tiếng chuông, của những lời chia sẻ từ bậc Thiền Sư và của cô gái nhân vật chính, thành công mà khiêm hạ thể hiện rõ qua năng lượng thật mà bạn toát ra.

Một trải nghiệm đẹp rằng khi ngồi tịnh tâm lắng nghe tiếng chuông bạn thỉnh lên cùng tiếng tụng niệm của Thầy Thong Dong, hình ảnh xúc động đã ngập tràn tâm trí tôi, đứa trẻ 5-6 tuổi vui vẻ đang nhảy chân sáo trên con đường làng, đơn sơ mà thuần khiết đến lạ… như được “Trở về”…

Cảm ơn lời mời tạo bên khoảnh khắc “chạm” đến cảm xúc và tâm thức của tôi.”

NTK Sỹ Hoàng nhà sáng lập bảo tàng áo dài Việt Nam

“Không gian vừa bước, lặng người thanh thoát như lạc cõi mộng, lại thực đến tận kệ đặt giầy dép chu đáo cho khách.

Một trăm năm mươi khách đến cùng màu áo trắng, như dọn mình lắng trong tinh khôi, tâm thế đón nhận.

Thong thả chuông ngân vang nhẹ…, khe khẽ bàn tay nở hoa thay tiếng vỗ tay thế tục.

Đằm thắm duyên thầm của dẫn chuyện Mc Thảo Uyên.

Lời Đạo trong Đời của Sư Phụ Thong Dong, cho ta tự tới bến bờ Hạnh phúc.

Ánh sáng không chỉ ánh đèn sân khấu, dường như rực thêm từ vầng nội tâm thần sắc của tác giả Hoàng Tuyết Mai, trong ấn phẩm Chuông Xoay Himamaya sự chữa lành kỳ diệu.

Cảm ơn Thảo Nguyên, em đã cho từng ấy vị khách, cả tôi, nước mắt trong veo cái Đẹp Thiện Lành trong buổi ra mắt sách thật trịnh trọng và khiêm cung.”

Chị Thanh Hải – Chuyên gia sắc đẹp Thanh Hải Spa

“Một đêm nhẹ nhàng với những cỏ bông lau đã tạo nên khu vườn thiền tuyệt vời, làm nền tảng cho buổi ra mắt cuốn sách đầu tay của Master Hoàng Tuyết Mai – “Chuông Xoay Himalaya, Sự Chữa Lành Kỳ Diệu”.Chúc mừng em Mai, CEO tài năng, người hết lòng với lĩnh vực chữa lành.

Cuốn sách đậm chất tâm huyết, tích lũy từ hơn 10 năm nghiên cứu và học tập không ngừng, là điều tốt đẹp dành cho mọi người. Một hành trình tìm kiếm ý nghĩa thực sự của hạnh phúc đã dẫn dắt em Mai đến với chuông xoay Himalaya.

Chúc mừng em đã chọn con đường riêng của mình và mang đến cho mọi người những trải nghiệm kỳ diệu.Cuộc hành trình 12 năm đặc biệt này được lưu giữ trong trang sách “Chuông Xoay Himalaya – Sự Chữa Lành Kỳ Diệu”. Đây cũng là quyển sách đầu tiên của một tác giả người Việt về chuông xoay.Cám ơn thầy Thong Dong về những câu chuyện về cuộc hành trình đi tìm sự Hạnh Phúc thực sự.”

Stylist Trần Đạt

“Làm điều gì hễ khởi phát là từ “tâm” thì chắc hẳn cũng sẽ đến được “tâm”.

Chúc mừng người phụ nữ tài năng Hoàng Tuyết Mai, vừa là CEO thành công, vừa là người tâm huyết lan toả năng lượng tốt đẹp tới tất cả mọi người khi ra mắt cuốn sách đầu tiên về trị liệu chuông xoay. Chúc cho mọi người hữu duyên sớm biết tới sự chữa lành kỳ diệu của chuông Himalaya.”

Trên đây là một trong số vô vàn những chia sẻ, cảm nhận của những khách mời tham dự, hi vọng rằng, sự kiện và món quà an lành lần này sẽ phần nào giúp cho mọi người có thêm những giây phút được trở về với chính mình, buông xả những phiền lòng và chỉ ở lại với sự bình an. Mong được gặp lại mọi người trong thời gian gần nhất nhé.

Báo chí nói về sự kiện ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” của CEO Hoàng Tuyết Mai

Buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” đã được rất nhiều trang báo lớn, uy tín hiện nay đưa tin như là một minh chứng cho thấy sự thành công của sự kiện:

Báo Cafef: https://cafef.vn/su-kien-kham-pha-su-huyen-dieu-cua-tan-so-rung-dong-cua-shan-healing-188231202161116668.chn

Báo Eva: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/ra-mat-cuon-sach-chuong-xoay-himalaya-su-chua-lanh-ky-dieu-cua-nguoi-sang-lap-shan-healing-c296a578426.html

Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/shan-healing-danh-50-doanh-thu-ban-sach-de-lam-tu-thien-20231204170037079.htm

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/dieu-gi-giup-cho-shan-healing-va-tac-gia-hoang-tuyet-mai-thanh-cong-trong-dao-tao-am-thanh-chua-lanh-bang-chuong-xoay-c673a1524127.html

Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/ntk-sy-hoang-xuc-dong-du-ra-mat-sach-chuong-xoay-himalaya-su-chua-lanh-ky-dieu-2219624.html

Tổng hợp hình ảnh về buổi tọa đàm ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”

Cùng xem qua những hình ảnh đẹp long lanh, đầy cảm xúc của buổi tọa đàm:

Hình ảnh không gian nơi diễn ra buổi tọa đàm

Hình ảnh CEO Hoàng Tuyết Mai cùng dàn khách mời

Những khoảnh khắc đáng nhớ khác

Lời kết

Sự huyền diệu của tần số rung động của ngày 25-11 chính là đã gắn kết, khiến ai cũng vỡ ra, tìm được một chìa khóa mở cửa lòng mình theo cách riêng, phù hợp. Khi chúng ta kiên trì đi trên hành trình đúng, phù hợp với bản thân, ta sẽ thăng hoa, chứng ngộ được những điều mầu nhiệm trong cảnh giới mình chọn. CEO Hoàng Tuyết Mai đã thực chứng điều đó. Chính những người đã yêu chuông, tìm thấy thông điệp từ chuông, tham gia trong cộng đồng SHAN Healing và gắn bó cũng chính là những người thực chứng được sự huyền diệu ấy hơn bao giờ hết…

Một lần nữa, CEO Hoàng Tuyết Mai – tác giả của “Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” và trung tâm trị liệu SHAN Healing xin cảm ơn và trân quý thật nhiều.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *