No products in the cart.

Điều gì làm nên sự thành công của SHAN Healing và Master Hoàng Tuyết Mai trong phương pháp trị liệu chuông xoay?

Tại sự kiện ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” vào ngày 25/11 vừa qua, tác giả Hoàng Tuyết Mai – nhà sáng lập SHAN Healing đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về nhân duyên với chuông xoay trị liệu. Cùng tìm hiểu về sự thành công của SHAN Healing cũng như chính CEO Hoàng Tuyết mai trong phương pháp trị liệu chuông xoay nhé.

Những ngày đầu biết đến chuông xoay của CEO Hoàng Tuyết Mai

Chia sẻ về nhân duyên biết đến trị liệu chuông xoay, CEO Hoàng Tuyết Mai cho biết: “Tôi bước vào công việc kinh doanh khá sớm, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Việc kinh doanh thời điểm ấy rất phát triển, bên cạnh những kiến thức và nền tảng vốn có, tôi dành hết niềm đam mê trong công việc này, thêm một chút may mắn nên tôi khá thành công, hơn những gì mình nghĩ”,

Cũng chính vì sự kinh doanh phát triển đến mức vượt ra khỏi những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm của chính bản thân nên dẫn đến sự vỡ trận. Bấy giờ, nhiều mối quan hệ về vật chất lẫn tinh thần bị rạn nứt, khiến tôi dường như rơi hẳn vào hố sâu của áp lực, dần đi đến trầm cảm, thường xuyên hướng đến những chỉ trích và cáu giận.

Lúc đó tôi bị stress, bế tắc kinh khủng và đã tìm tới nhiều phương pháp chữa lành, trị liệu tinh thần. Một trong những nhân duyên lớn, tôi gặp được chuông xoay Himalaya. Cất công đi sang Nepal 18 ngày và may mắn gặp được 7 vị thầy nổi tiếng về chuông xoay Himalaya trên thế giới, từ đó tìm được một phương pháp giúp mình được chữa lành hoàn toàn”

Kể từ khi thực tập chuông xoay, bà Hoàng Tuyết Mai tìm hiểu thêm về chuông xoay và biết được chiếc chuông đã có hành trình dài, phát triển ở xứ sở tâm linh Tây Tạng, Nepal, nơi những vị đạo sư xuất hiện. “Chuông xoay được kiến tạo theo triết lý âm dương, ngũ hành, sử dụng chuông để trị liệu từ hiểu biết về luân xa trên cơ thể người nên đây là phương pháp khoa học đã được ứng dụng từ kim cổ, đông tây”, Hoàng Tuyết Mai – tác giả sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” tâm đắc.

Sự bắt đầu và thành công của trung tâm trị liệu SHAN Healing

Kể từ khi biết đến chuông xoay từ những vị thầy ở Nepal, thực tập và giải quyết được khó khăn của mình, CEO Hoàng Tuyết Mai đã bắt đầu giúp đỡ người thân, bạn bè và họ cũng được thoát khỏi những tình trạng khó khăn nơi thân, tâm. Chính vì nhân duyên ấy, bà quyết định sáng lập SHAN Healing để giúp cho nhiều người hơn.

“Song, khi mới khai trương, các khách hàng đến với SHAN Healing một tháng đầu tiên, hầu hết đều ở tình trạng khó ngủ, nhức đầu kéo dài, áp lực, stress và vô số những vấn đề về tinh thần khác. Có những khách hàng gặp phải vấn đề trầm trọng như tôi trước đây: trầm cảm, không kiểm soát được những lời nói, việc làm tiêu cực.

hình ảnh tại sự kiện ra mắt sách

Đồng cảm sâu sắc với sự bế tắc ấy, tôi nghĩ mình cần làm gì đó và đã tặng họ một số bài chuông mà chính bản thân mình chơi, dần dần đi đến thiết kế những liệu trình chuông cho SHAN Healing, giúp khách tiếp xúc với chuông. Tiếp đến là tiến hành trị liệu cơ bản được cho khoảng 3.000 khách, trị liệu chuyên sâu cho khoảng 200 người, họ được chữa lành, nhiều người trở thành những người trị liệu. Hành trình chia sẻ giá trị chuông xoay Himalaya cứ thế được tiếp nối từ trung tâm SHAN Healing”, CEO Hoàng Tuyết Mai kể.

SHAN Healing và hoạt động cộng đồng

Nói về các dự án thiện nguyện tại SHAN Healing, CEO Hoàng Tuyết Mai tiết lộ, nhiều năm qua, lợi nhuận từ hoạt động trị liệu của trung tâm và cá nhân chị phần lớn đều được làm từ thiện.

Mới đây nhất, như chính bà Hoàng Tuyết Mai đã khẳng định trong sự kiện ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu” thì doanh thu bán được sẽ được trích 50% cho dự án xây dựng cầu, nhà tình thương. Theo đó, đây cũng là cách bà muốn nối dài giá trị của chuông xoay, giúp những học viên, khách hàng của mình kết duyên thiện lành khi đến với SHAN Healing.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *