No products in the cart.

Sự kiện “ALL IS WELL – RETREAT DAY” do SHAN Healing tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp

Vào 2 ngày 20-21/4 vừa qua, SHAN Healing đã phụng sự cho hơn 100 khách mời tham dự sự kiện “ALL IS WELL – RETREAT DAY” tại Siramarg Garden với vô vàn những cảm xúc đọng lại.

Đôi lời gửi đến các khách mời tham dự, đối tác đồng hành

Từ tận đáy lòng mình, SHAN Healing xin bày tỏ sự biết ơn đến với tất cả các đơn vị đồng hành đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ SHAN Healing trong hai ngày 20-21/4, để khách hàng có được những phút giây bình an và trọn vẹn nhất.

Cảm ơn sự hiện diện của hơn 100 khách mời đã dành thời gian trọn vẹn hai ngày để đến và cùng SHAN Healing tìm về bình an thực tại. Cảm ơn vì đã cùng nhau ngồi thiền vào buổi sáng, tận hưởng vị ngon của bữa cơm chay, tham gia các hoạt động ý nghĩa như yoga, vẽ tranh, hoa nhảy trong nước, lãnh đạo tỉnh thức và thưởng thức những giai điệu nhạc ấm cúng do chính những nghệ sĩ nổi tiếng trình bày. Tất cả đã hoà quyện cùng nhau, tạo nên một không gian tràn ngập niềm vui và hạnh phúc tròn đầy.

Cảm ơn Chay Garden, cảm ơn Siramarg Garden, cảm ơn anh Hùng, anh Dũng đã tạo điều kiện hỗ trợ cho SHAN Healing và 100 khách mời tham dự có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Về không gian, về ẩm thực, về chương trình, về sự chu toàn trong khâu đón tiếp “bạn đến chơi nhà” đúng như chương trình đang hướng tới. Mọi thứ.., dường như đều rất chỉn chu và tâm huyết.

Và đặc biệt.., không quên gửi lời cảm ơn cùng rất nhiều sự yêu thương đến với team SHAN Healing trong tất cả mọi khâu, dù thời gian chuẩn bị không được nhiều nhưng các bạn đã rất nổ lực hoàn thành mọi việc thật tốt. Cảm ơn team hậu cần, team chuyên viên trị liệu, team trợ lý, quản lí, team marketing, team media.., đã phối hợp rất ăn ý nhẹ nhàng cùng các đơn vị đồng hành để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự tử tế từ các bạn, vì đã có những lúc sẵn sàng lấy thân mình ra che nắng cho khách hàng trong cái nóng gần 40 độ ở đất Sài Gòn này. Những việc làm tuy là nhỏ bé ấy, nhưng đủ để biết được các bạn đã thật sự tận tâm đến mức nào.

Ở ngày đầu tiên, team SHAN Healing gồm 20 người tham dự sự kiện. Nhưng đến ngày thứ hai, team SHAN Healing đã tăng lên thành 40 người để đủ nhân lực hỗ trợ chăm sóc cho 100 khách mời một cách chỉn chu nhất. Tất cả các khách mời có mặt trong sự kiện đều được trải nghiệm dịch vụ trị liệu cổ vai gáy và ngâm chân thảo dược do chính các kĩ thuật viên tay nghề cao của SHAN Health thực hiện.

Ở hai chi nhánh SHAN Health cũng đã chấp nhận đóng một chi nhánh ở Gò Vấp để đi hỗ trợ cho sự kiện, còn một chi nhánh vẫn hoạt động bình thường để phục vụ và trị liệu cho khách hàng.

Hình ảnh tại sự kiện “ALL IS WELL – RETREAT DAY” do SHAN Healing tổ chức

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng trang trọng, ấm cúng tại sự kiện “ALL IS WELL – RETREAT DAY” vừa qua.

Một lần nữa, SHAN Healing xin gửi lời cảm ơn đến tất cả. Cảm ơn vũ trụ đã dẫn lối để SHAN Healing có cơ hội được lan toả tiếng Chuông đến với nhiều người hơn.

Biết ơn mọi trải nghiệm đặc biệt đã diễn ra trong hai ngày vừa qua và thương chúc cho tất cả mọi người luôn có nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

SHAN Healing thương mến.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *