No products in the cart.

Master Hoàng Tuyết Mai với sự tâm huyết, đem lại giá trị trong buổi nâng cao kiến thức cùng các học viên

Người sáng lập SHAN Healing – Master Hoàng Tuyết Mai, tâm huyết với học viên, đã dành thời gian cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, nâng cao kinh nghiệm thực hành cho các học viên của mình để cùng nhau chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người.

Một số nội dung về buổi Wordshop nâng cao kiến thức của Master Hoàng Tuyết Mai

Sáng ngày 3.9, Master Hoàng Tuyết Mai đã có buổi gặp gỡ đầy cảm xúc cùng với gần 30 học viên của SHAN Healing. Ở buổi gặp gỡ thân mật này, chị đã chia sẻ thêm nhiều kiến thức trị liệu chuông xoay Himalaya để chăm sóc cho bản thân, người thân và khách hàng của mình.

Master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ cách thưởng thức trà đạo cho học viên
Master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ cách thưởng thức trà đạo cho học viên

Nhà sáng lập Shan Healing – Master Hoàng Tuyết Mai cùng với sự tâm huyết đem lại giá trị thiết thực đến với cuộc sống lành mạnh, vui khỏe cho mỗi người. Chị có chia sẻ thêm và giới thiệu kỹ thuật pha trà phương pháp này chị được trải nghiệm, học hỏi, thực hành qua các dòng trà đặc sản của Nhật Bản và Việt Nam.

Master Hoàng Tuyết Mai tâm huyết, giảng dạy tận tình cho học viên
Master Hoàng Tuyết Mai tâm huyết, giảng dạy tận tình cho học viên
Không gian thiền trà cùng chuông xoay Himalaya
Không gian thiền trà cùng chuông xoay Himalaya

Ở SHAN Healing chuyên hỗ trợ khách hàng những bài học về giảm sự căng thẳng, tìm lại sự bình yên bằng chuông xoay Himalaya. Ở buổi gặp gỡ với học viên ngày 3/9 vừa qua master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ thêm những bài trị liệu về đau nửa đầu, mất cân bằng khi làm việc; trị liệu viêm tai giữa, xoang, lãng tai do chấn thương; scaning nằm và đứng; trị liệu chứng mất ngủ; relaxation therapy (trị liệu thư giãn); trị liệu đau khớp, đầu gối, bàn chân; scaning đằng sau, đằng trước cùng chuông lớn.

Master Hoàng Tuyết Mai có chia sẻ: “Đối với người trị liệu, chúng ta phải biết cách nuôi dưỡng năng lượng cho mình, tự chữa lành cho bản thân trước rồi mới chữa lành cho người khác được. Với chuông xoay Himalaya đây không phải là một môn mới, nhưng với Việt Nam thì rất ít người biết đến và vận dụng vào cuộc sống để mang lại sự thoải mái. Tại Nepal, nơi Mai theo học cả chục năm trước, đã có các vị master nổi tiếng, nhiều người ở khắp nơi đã tìm tới trải nghiệm. Âm thanh, đặc biệt là tiếng chuông sẽ mang lại cảm giác tích cực cho người bệnh/ khách hàng, người trị liệu có thể giúp cải thiện, thay đổi tình trạng sức khỏe của người bệnh/ khách hàng”

Các học viên được trải nghiệm tắm âm thanh (sound bath) do chính Master Hoàng Tuyết Mai đặc biệt gửi tặng
Các học viên được trải nghiệm tắm âm thanh (sound bath) do chính Master Hoàng Tuyết Mai đặc biệt gửi tặng

Theo như tìm hiểu, đa phần các học viên của chị là nữ, đã và đang có những hoạt động trong lĩnh vực massage, làm đẹp. Những sự trải nghiệm tuyệt vời, hữu ích và giá trị ấy, được nhiều khách hàng biết đến, truyền nhau ngày càng rộng hơn. Không chỉ thu hút học viên tại TP.HCM mà ở các tỉnh khác, nhiều khách hàng từ An Giang, Đà Nẵng, Đà Lạt,… đã không ngại đường xá để đến được gặp chị học tập, các học viên vui mừng nhất là khi được học một khóa chất lượng do chính Master Hoàng Tuyết Mai “cầm tay chỉ việc”.

SHAN Healing – Nơi để bạn trao trọn tin yêu

SHAN Healing một nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin, học tập và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Sau khi đến với SHAN Healing học tập và cùng lắng nghe Master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ những kiến thức bổ ích, đã giúp các học viên hiểu thêm, ứng dụng thêm được rất nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

buổi workshop nâng cao kiến thức
Các học viên vui mừng khi nhận giấy chứng chỉ từ Master Hoàng Tuyết Mai sau khi kết thúc khóa học tại SHAN Healing

SHAN Healing có thể nói là trung tâm uy tín, mang lại những giá trị chân thật, từ tâm đến từ Master Tuyết Mai, một nơi xứng đáng để bạn trao gửi tin yêu. Hi vọng SHAN Healing sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, mang lại thêm nhiều điều mới mẻ  về cách chăm sóc sức khỏe bản thân, mang lại những điều bổ ích và tuyệt vời đến với mọi khách hàng, mong rằng trung tâm sẽ ngày càng đón nhận thêm nhiều học viên mới, mở rộng các chi nhánh khắp các tỉnh thành tại thị trường Việt Nam, vươn tầm quốc tế trong tương lai.

quantri

quantri

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện ALL IS WELL - RETREAT DAY của shan healing

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *